Để tra cứu điểm chuẩn trúng tuyển và kết quả xét tuyển click vào link sau: . Nếu xét theo điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 thì chọn phương thức tuyển sinh là Xét điểm thi THPT, đợt xét tuyển là Bổ sung đợt 1.

Lưu ý:

– Thí sinh nhập họ tên hoặc SBD hoặc CMND để tra cứu kết quả xét tuyển. Nếu thí sinh trúng tuyển vào 01 ngành bất kỳ thuộc Đại học Huế thì hệ thống sẽ trả về thông tin trúng tuyển của thí sinh, ngược lại, hệ thống sẽ báo là không tìm thấy.
– Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học tại trường Đại Kinh tế (99 Hồ Đắc Di, TP. Huế) từ ngày 26/10/2020 đến ngày 30/10/2020 (Thí sinh sẽ nhận Giấy báo trúng tuyển tại trường khi đến làm tủ tục nhập học).
– Đối với những thí sinh trúng tuyển đợt này nhưng chưa nộp Bản chính giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 về Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế thì khi đến làm thủ tục nhập học nhớ mang theo Bản chính giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 để trường kiểm dò điểm và nộp giấy này cho trường (trường sẽ tập hợp và chuyển về cho Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế).