Chào mừng các bạn đến với Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế!

      Tiền  thân  là Khoa Kinh  tế Nông  nghiệp  – Trường Đại  học Nông nghiệp  II Hà Bắc  thành  lập năm 1969, Trường Đại học Kinh tế được chính thức thành lập vào năm 2002 và hoạt động với tư cách là một trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Huế.

      21 năm chưa phải là một chặng đường dài đối với quá trình xây dựng và phát triển của một trường đại học, nhưng Trường Đại học Kinh tế đã đạt được những thành tựu đáng kể và từng bước khẳng định được uy tín, tạo được vị thế vững chắc về đào tạo và nghiên cứu khoa học. Số lượng chuyên ngành đào tạo ở tất cả các bậc học ngày càng tăng, loại hình đào tạo được đa dạng hóa, chương trình đào tạo thường xuyên được cập nhật và hoàn  thiện, năng lực của giảng viên và cán bộ quản lý không ngừng được nâng cao. Đặc biệt, Nhà trường đã tạo dựng được môi trường học tập năng động và thân thiện, khuyến khích sự sáng tạo của sinh viên và giáo viên. Hoạt động hợp tác trong nghiên cứu khoa học và giảng dạy được Nhà trường đặc biệt quan tâm và đạt được những thành quả đáng ghi nhận. Trường đang thực hiện chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Pháp, và nhiều dự án hợp tác nghiên cứu quan trọng với nhiều đối tác trong nước và quốc tế.

       Với những tiềm lực đã có, Trường phấn đấu trở thành một cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung ứng dịch vụ về lĩnh vực kinh tế và quản lý có chất lượng, uy tín trong nước và khu vực.

       Hy vọng Website giới thiệu này sẽ là chiếc cầu nối thông tin đưa các bạn đến với Trường chúng tôi để tìm hiểu, trao đổi, hợp tác và cùng phát triển.

Chúng tôi luôn chào đón tất cả các bạn!

          Xin chân thành cảm ơn và gửi lời chào trân trọng!

 

     HIỆU TRƯỞNG

     PGS.TS. TRƯƠNG TẤN QUÂN